Bài kiểm tra được 5 điểm, bố mẹ thưởng ngay máy tính 80 triệu

Bài kiểm tra được 5 điểm, bố mẹ thưởng ngay máy tính 80 triệu – Ước mơ của rất nhiều game thủ game online đổi thưởng

Có lẽ đây không chỉ là ước mơ của các game thủ game online đổi thưởng nói riêng mà còn của rất nhiều game thủ game online khác.

xo88-10-kiem-tra-5-diem-duoc-thuong-may-tinh-80trieu-uoc-mo-game-thu-game-online-doi-thuong

1. Dàn máy cực khủng, không chỉ chơi được các game nhẹ nhàng như game tiến lên miền nam, bầu cua đổi thưởng mà tất cả các game chiến thuật đòi hỏi cấu hình cao cũng không thành vấn đề.

Câu chuyện nghe có vẻ hơi khó tin nhưng hoàn toàn là sự thật. Được biết anh chàng này đang là học sinh cấp 3, được bố mẹ thưởng cho bộ máy tính trị giá lên tới 80 triệu đồng khi anh chàng làm bài kiểm tra được …5 điểm.

Thông thường người ta chỉ nghe nói đến việc được thưởng khi đạt thành tích học tập cao, đạt giải trong cuộc thi nào đó hay thưởng để đánh dấu cho một bước ngoặt quan trọng nào đó trong cuộc sống nhưng thưởng khi được 5 điểm thì tuyệt nhiên chưa hề thấy.

Một số người hài hước đã bình luận rằng “Chắc bình thường toàn được 2, 3 điểm nên khi được 5 điểm mới được thưởng quà khủng như thế”. Có người lại đặt câu hỏi rằng “Có khi nào chỉ là trò làm màu hay không?”. Người lại trầm trồ ngưỡng mộ “Không biết nó chơi game gì mà đầu tư khủng thế, chứ mấy game online nhẹ hều như bầu cua đổi thưởng hay xóc đĩa đổi thưởng mà tớ hay chơi thì chỉ cần 1 con smartphone là chiến ngon lắm rồi”. Anh chàng này đúng chuẩn con nhà người ta mà chắc chắn rất nhiều cô cậu học sinh sinh viên sẽ mang ra để kể với bố mẹ cho mà xem.

2. Vì sao dàn máy có giá lên tới 80 triệu đồng?

Rất nhiều người đã trầm trồ và ghen tỵ với chàng trai này bởi dàn máy trông rất đẹp và chất. Cùng bóc giá của dàn máy cực khủng này để xem nó có những gì mà đắt đến thế.

Với vỏ case độc đáo, có trang bị tản nhiệt nước cùng cấu hình mạnh mẽ. Bên cạnh đó dàn máy còn có bộ gear đèn đóm cực bắt mắt.

Theo như chia sẻ của chủ nhân thì bộ máy này có cấu hình CPU i7, VGA GTX 1060, RAM 32GB cắm trên mainboard B250, kết hợp với case, SSD, HDD, tản nhiệt nước tổng cộng có giá khoảng 70 triệu đồng. Thêm vào đó là gear, màn hình cũng thuộc loại rất xịn nữa nên tổng cộng cả góc chơi game này có giá khoảng 80 triệu đồng.

Khi được hỏi về sở thích chơi game của anh chàng này thì được biết cậu rất thích chơi các game chiến thuật, gâm hành động mang tính đồng đội cao, ngoài ra anh chàng cũng thường xuyên giải trí bằng các tựa game nhẹ nhàng như Minipoker hay game đào mỏ khi đầu óc quá căng thẳng.

Chàng trai được nhiều người ngưỡng mộ khi sở hữu dàn máy khủng chỉ với thành tích học tập khiêm tốn. Tuy nhiên, có thể đây là phần quà khích lệ mà bố mẹ cậu muốn dành tặng để động viên tinh thần học tập của con.

Nhưng dù sao thì cũng ngưỡng mộ cho chàng trai may mắn này. Cùng XO88 trải nghiệm các game online đang hot nhất hiện nay cùng rất nhiều sự kiện với phần thưởng hấp dẫn lên đến hàng chục triệu đang chờ đón tất cả các game thủ.