Bí quyết giúp bạn trở thành một game thủ Pro

Tiến lên miền nam có thể chỉ là một trò chơi không cần nghĩ nếu bạn chỉ định chơi giải trí. Nhưng nếu muốn trở thành một pro trong giới, điều bạn cần làm là nghĩ nhiều hơn tất cả.

Muốn chơi tiến lên một cách pro, trước hết bạn phải luyện tính quan sát và cách ghi nhớ thật là tỉ mỉ. Bạn không cần thiết phải nhớ hết các quân bài, nhưng những quân từ J trở lên thì nên chú ý. Những quân nào đã ra. những quân nào bạn có, và suy đoán những quân còn lại trên tay các người chơi khác. Điều này không phải là khó, nếu như bạn thực hành thường xuyên thậm chí có thể tạo thành một thói quen tốt khi quan sát những sự việc khác trong cuộc sống.

xo88-bi-quyet-tro-thanh-game-thu-pro

Khi đã nắm được lượng quân bài đã đánh và còn lại, sự chủ động của bạn sẽ được nâng lên cao hơn hẳn so với những người chơi chỉ suy tính những quân bài trên tay họ.

Sau khi quan sát kĩ các nước bài trong game tiến lên miền nam, bạn cần phải hành động. Sau khi mình đã xem được bài hạ xuống, tốt nhất nên thu gom chúng lại ngay đề phòng việc người chơi khác chú ý ghi nhớ. Thêm vào đó, quân bài trên tay bạn nên giấu gọn lại để tránh những người chơi khác đoán được bạn còn bao nhiêu quân, hoặc tạo cảm giác thần bí liên tục để những người chơi khác bị thu hút vào số bài trên tay bạn mà xao nhãng việc khác.

Cuối cùng là bùng nổ. Thỉnh thoảng hãy “dọa nạt” đối thủ bằng cách tỏ ra nguy hiểm như mình chắc chắn sẽ chặn, mình sẽ kết thúc ngay, chỉ còn một quân thôi để “dọa tinh thần” những người chơi cùng. Tất nhiên, làm như vậy chỉ nên giới hạn số lần rất ít, nếu không sẽ phản tác dụng.

Nếu như bạn làm cái, và bạn đánh một quân lẻ đầu tiên. Người tiếp theo không chặ, hãy tiếp tục đánh lẻ. Nhưng nếu họ chặn thì rất có khả năng đối phương cũng nhiều quân lẻ chẳng kém bạn, hoặc họ đã phá đôi ra để chặn, hãy đề phòng việc họ còn một quân bài tương tự để chặn bạn.

Nếu như bài của bạn không có 2 mà chỉ có A, hãy nâng bài lẻ lên trên 10 để tạo cảm giác bạn đang ém tứ quý, hay bài của bạn cao đến giật mình và bạn sẵn sàng chấp hết tất cả. Điều đó sẽ khiến các đối thủ chùn bước và bạn có cơ hội chuồn bài thoải mái hơn nhiều.

Nếu như trong tay có tứ quý hoặc bộ ba, đừng bao giờ nghĩ đến việc xé lẻ trừ phi 2 trên bàn bài đã đánh hết, hay bạn có thể cướp cái với việc đánh lẻ một quân trong bộ ba của mình khi trên tay bạn chỉ còn ba quân bài.

Hãy giữ bộ đôi, bộ ba, và dây đến cuối nếu có thể để có một kết cục chắc ăn nhất.

Trên đây mà một số mẹo chơi Tiến lên Miền Nam Pro mà XO88 chia sẻ với bạn. Chúc các bạn có những giờ phút chơi game vui vẻ.

Xem thêm: Hướng dẫn chơi tiến lên miền nam