HƯỚNG DẪN XUẤT THẺ ĐỔI THƯỞNG THEO PHƯƠNG THỨC OTP

XO88 trân trọng thông báo bắt đầu từ ngày 02/01/2018 hệ thống sẽ chính thức áp dụng phương thức bảo mật OTP để xác thực các giao dịch XUẤT THẺ – ĐỔI THƯỞNG. 
doi-the
Vì vậy, khi các bạn thực hiện các xuất thẻ đổi thưởng thì hệ thống sẽ tự động gửi mã bảo mật OTP vào số điện thoại bạn đã đăng kí. Do vậy để đổi thưởng được bạn cần nhập chính xác số điện thoại vào phần thông tin tài khoản để nhận mã OTP.
HƯỚNG DẪN ĐỔI THƯỞNG THEO PHƯƠNG THỨC OTP
B1: Cập nhật chính xác số điện thoại vào phần thông tin tài khoản.
Các bạn có thể xem hướng dẫn cập nhật số điện thoại tại đây: http://xo888.net/news/detail/huong-dan-cap-nhat-so-dien-thoai-vao-tai-khoan
B2: Lấy mã OTP
Sau khi bạn chọn mệnh giá mà bạn muốn đổi thưởng thì hệ thống sẽ hiển thị popup để cho bạn xác thực lại giao dịch. Trước khi đặt lệnh đổi thưởng thì bạn click vào tab “LẤY OTP”
doi-the2
B3: Nhập chính xác mã OTP
Sau khi bạn click vào ô “LẤY OTP” thì hệ thống sẽ gửi 1 mã OTP về số điện thoại bạn bạn đã đăng kí trên hệ thống XO88, bạn nhập chính xác mã đó vào ô “Mã OTP”
 doi-the3
B4: Đặt lệnh hoặc hủy
– Nếu bạn muốn tiếp tục thực hiện giao dịch này thì bạn click vào ô “ĐẶT LỆNH” nếu bạn muốn hủy giao dịch này thì bạn click vào ô “HỦY“. – Sau khi “ĐẶT LỆNH” thành công bạn sẽ nhận được tin nhắn bao gồm các thông tin về mã thẻ, mã seri. Trong trường hợp bạn chưa lưu kịp hoặc muốn xem lại giao dịch bạn vào mục “TIN NHẮN” để kiểm tra.

xo88-huong-dan-doi-the-4

  • Trong mục tin nhắn bạn sẽ kiểm tra được đầy đủ các thông tin: Ngày giờ giao dịch, Mã thẻ, Số seri thẻ, Mệnh giá thẻ

xo88-huong-dan-doi-the-5

LƯU Ý:

  • Mỗi lần lấy mã OTP bạn sẽ mất phí 1000
  • Bạn không được phép đổi thưởng trong quá trình đang tạm ứng tiền của hệ thống. Vì vậy, bạn cần thanh toán khoản tiền bạn đã tạm ứng trước khi bạn thực hiện chức năng đổi thưởng.
Cập nhật chính xác số điện thoại cũng là một trong cách thức bảo vệ tài khoản của các bạn tốt hơn trước các hành vi lừa đảo của một số kẻ xấu. Vì vậy các game thủ vui lòng cập nhật chính xác SỐ ĐIỆN THOẠI của mình vào phần THÔNG TIN TÀI KHOẢN trước ngày 02/01/2018 để không ảnh hưởng đến các hoạt động XUẤT THẺ – ĐỔI THƯỞNG.
Thay mặt BQT XO88 trân trọng cảm ơn sự hợp tác từ tất cả các bạn. Mọi thắc mắc các bạn vui lòng liên hệ với bộ phận CSKH qua 2 kênh:

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!