XO88 – 3 kinh nghiệm chơi xóc đĩa

Gần đây chơi xóc đĩa online  đã trở thành trò chơi được cộng đồng game thủ yêu thích không chỉ bởi vì sự hấp dẫn trong mỗi ván chơi mà trong trò chơi này các game thủ cũng có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn. Tuy nhiên chơi thế nào để có thể giành chiến thắng? và trong bài viết này mình sẽ chia sẻ cho bạn 3 kinh nghiệm mà mình đã đúc kết được trong thời gian qua

  1. Cần biết quan sát và ghi nhớ.

Theo kinh nghiệm của bản thân mình khi vào phòng chơi bạn không nên đặt cược luôn mà ngồi quan sát khoảng 2 ván xem tỷ lệ chẵn lẽ thế nào rồi mới bắt đầu chơi. Thường thì khi 2 ván ra chẵn thì ván tiếp theo tỉ lệ ra lẻ sẽ cao hơn.

xo88-xoc-dia.

  1. Nhẫn nại, không nóng vội, quan sát thật kĩ

Việc đầu tiên bạn cần làm trước khi đặt cược vào ván xóc đĩa là bạn phải quan sát thật kĩ và xem kết quả của các ván trước đó. Với  xóc đĩa bình thường không mánh khoé thì tỉ lệ chẵn lẽ gần như là bằng nhau. Còn ở trường hợp mà bạn thấy 6 ván liên tiếp trở lên cùng là chẵn hoặc lẻ thì bạn nên quan sát hoặc dùng chơi vì chắc chắn ở đây có mánh khóe gì đó.

  1. Cần phải biết điểm

Khi chơi xóc đĩa biết được điểm dừng là một điều vô cùng quan trọng. Đây là kinh nghiệm xóc đĩa xương máu mà các bậc cao tăng phải mất rất nhiều tiền mới rút ra được. Khi bạn ăn được số tiền từ 1 – 2 triệu thì nên dừng lại và để ngày mai chơi tiếp. Hoặc khi bạn chơi thua quá nhiều thì bạn cũng nên dừng lại để cắt dây đen chứ không nên cố gỡ vì càng gỡ khả năng thua của bạn càng cao.

Đây là một trong những kinh nghiệm về cách chơi xóc đĩa online mà mình đúc rút được hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm: cach choi xoc dia  chương online, xoc dia chuong doi the, huong dan choi baccart