XO88 – Game tiến lên miền nam và những điều bạn nên biết.

Nói đến game tiến lên miền namthì hẳn các bạn không còn xa lạ gì nữa đúng không, nhưng đối với game tiến lên miền nam online các ban có chắc chắn rằng mình đã nắm rõ luật chơi? Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn một số khái niệm và luật chơi cơ bản.

Tiến lên miền nam online được dựa trên nguyên tắc của chơi tiến lên miền nam thông thường. Vẫn cách chơi với 52 lá bài nhưng sẽ có thêm những tính năng mới hơn. Ván chơi chỉ bắt đầu với hai người chơi, và ván bài sẽ kết thức khi có 1 người giành chiến thắng. Và cách tính điểm cũng chặt chẽ hơn với những với quy định về luật chặt, luật xử trắng…

Xo88-tien-len-mien-nam

Khi một người đánh ra một lá bài/ nhóm bài thì người chơi tiếp theo phải bắt/ chặt bài. Nếu người chơi đánh 1 lá bài thì người tiếp theo phải đánh 1 lá bài mạnh hơn. Nếu đánh 1 nhóm thì người tiếp theo phải đánh 1 nhóm mạnh hơn. Tuy nhiên, có một số trường hợp đặc biết sau.

  1. Luật chặt

  • Ba đôi thông chặt được: một 2, ba đôi thông nhỏ hơ
  • Từ quý chặt được: một 2, đôi 2, ba đôi thông, tứ quý nhỏ hơ
  • Bốn đôi thông chặc được: một 2, đôi 2, ba đôi thông, tứ quý, bốn đôi thông nhỏ hơ Đặc biêt, khôi phục lại lượt đánh đã bỏ trước.
  1. Luật xử tới trắng

  • Nếu một người có bộ Sảnh Rồng, 5 đôi thông, 6 đôi thường, tứ quý 2 thì được xử Tới Trắng! Những người còn lại phải trả số tiền tương ứng với số lá là 13×2 = 26 lá (nhưng không tính thúi heo)
  • Nếu một người đánh hết 13 lá bài của mình mà những người còn lại chưa đánh được lá bài nào thì người đó được xử Tới Trắng! Những người còn lại phải trả số tiền tương ứng với số lá là 13×2 = 26 lá (đồng thời tính thúi heo)

Xem thêm: http://xo888club.com/xo88-luat-choi-tien-len-mien-nam/

Cách chơi đơn giản quá phải không nào. Bạn nào chưa chơi game tiến lên miền nam XO88  thì tải game để thưởng thức ngay nào. Đừng bỏ lỡ những giây phút kịch tính và hấp dẫn tại cổng game bài đổi thưởng XO88

Theo XO88.

Có thể bạn quan tâm: cách chơi tiến lên miền nam, tiến lên miền nam đổi thẻ, chơi xóc đĩa  chương online