XO88 – Khi game thủ trải lòng về tình yêu với game binh xập xám

Tôi biết đến game binh xập xám online vào cuối năm cấp hai khi tôi đi chơi game với lũ bạn học trong làng. Khi đó internet mới về tới làng tôi, cả làng chỉ có vài cái máy tính. Tôi vẫn nhớ như in càm xúc lần đầu tiên tôi chơi binh sập xám và cái cảm giác háo hức khi mong ngóng được đi chơi binh xập xám vào lần tiếp theo.

xo88-game-binh-xap-xam

Game online vào thời điểm đó với nhận thức của cha mẹ chúng tôi là cái gì đó xấu lắm, nó có thể làm cho chúng tôi học hành xa xút, hư hỏng, đúng là như vậy thật, có rất nhiều bạn đi chơi game bỏ học và trở nên hư hỏng nên các bậc phu huynh rất ghét con cái mình chơi game, nhưng họ không nhìn nhận được  mặt tích cực mà game mang lại đó là giải trí đôi khi còn rèn luyện khả năng tư duy nữa. Bố mẹ tôi cũng là một trong những bậc cha mẹ cấm tuyệt đối con mình đi chơi game

Là một học sinh giỏi từ lớp 1 tới lớp 9, năm đó tôi đang cuối cấp hai và đang ôn thi cấp ba, khi biết tôi thích chơi game, đặc biệt là game mậu binh đổi thưởng bố mẹ tôi tức giận vô cùng, có hôm bố còn đưa tôi đi học và nhìn tôi vào lớp rồi bố mới yên tâm. Tôi đã bao lần nói với bố mẹ tôi là dù có chơi game binh xập xám thì tôi vẫn học tốt, vẫn duy trì kết quả học, sẽ không làm nó ảnh hưởng tới việc ôn thi của tôi. Vì khi chơi binh xập xám sau mỗi giờ học căng thẳng tôi thấy rất thoải mái. Hơn nữa nó còn giúp tôi tăng khả năng tư duy logic vì binh xập xám là một trò chơi chiến lược.

Tình yêu với binh xập xám

Sự việc làm tôi nhớ nhất đó là lần bố tôi bắt gặp tôi trong quán game khi tôi đang say sưa chơi binh xập xám cùng bạn tôi. Không nói câu nào bố tôi kéo mạnh tay tôi, lôi tôi về nhà, trên đường đi về nhà bố tôi không nói câu nào với tôi, tôi cũng biết là bố tôi rất tức giận nên cũng không xin lỗi hay nói câu nào, bới vì cá nhân tôi thấy tôi không có lỗi gì trong chuyện này cả.

Đúng như dự đoán của tôi, về nhà hôm đó tôi đã bị ăn một trân đòn nhớ đời với lí do là không nghe lời bố mẹ, tôi không khóc, tôi chỉ nói với bố mẹ tôi là tôi chơi game nhưng sẽ không để ảnh hưởng đến việc học và hứa  danh dự với ba mẹ tôi là tôi sẽ vào top 10 của trường chuyên cấp ba mà tôi sắp thi vào.

Năm đó, tôi thi đỗ thủ khoa vào trường chuyên danh giá của tỉnh, bố mẹ tin tưởng tôi và không cấm tôi chơi binh xập xám nữa.

ST.

Có thể bạn quan tâm: binh xập xám đổi thưởng, game binh xập xám online, chơi phỏm online